Tư vấn chọn mua tranh gỗ treo tường đẹp đăng cấp tại Hà Nội

Cuộc sống ngày càng phát triển, bởi vậy đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao. Nhiều gia chủ đã rất chú trọng tới việc làm đẹp cho ngôi nhà mình. Từ phòng khách, phòng ngủ…

Một gian phòng sẽ trở nên đẹp tinh tế hơn nhờ có sự hiện diện của những bức tranh treo tường. Được lựa chọn phù hợp về màu sắc, ăn ý về phong cách trang trí chung của căn phòng. Và ngày hôm nay Tranh gỗ Trúc Duy xin gửi đến quý khách hàng bộ tranh gỗ đồng quê Việt Nam. Giúp các bạn có thể hoàn toàn lựa chọn ở nhà trước khi tới cửa hàng mua tranh.

Lưu ý khi chọn mua tranh gỗ cao cấp bạn nên biết?

Bức tranh tái hiện lại khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày: tiều – đốn củi, ngư – đánh bắt cá, canh – ruộng đồng, mục – thầy đồ dạy học. Những hình ảnh gần gũi trong bức tranh đồnh quê khi bày trí trong phòng khách, phòng trưng bày, phòng đọc sách… tạo một nét dân gian cần được lưu truyền.

Xem thêm: Tranh gỗ tùng hạc diên niên – món quà đẹp và ý nghĩa

Ý nghĩa của tranh gỗ Đồng quê

Đồng quê – Quê hương chính là khởi nguồn trong tâm hồn mỗi con người. Dù được sinh ra từ làng quê hay không thì mỗi con người khi nhắc tới quê hương luôn gợi niềm thương nhớ khôn nguôi và có một vị trí đặc biệt tận sâu trong tâm hồn mỗi người. Con người Việt Nam ngay từ thời xa xưa vốn xuất phát từ đồng quê. Đồng quê là nơi sinh ra và nuôi lớn bao thế hệ con người vẫn còn tồn tại và giữ nguyên giá trị đến ngày nay. Vì thế đồng quê luôn chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong tâm khảm mỗi người một cách tự nhiên như máu thịt.

tranh gỗ đồng quê
tranh gỗ đồng quê

Treo tranh gỗ Đồng quê như nào cho phù hợp ?

Bức tranh đồng quê bằng gỗ không những có tác dụng trang trí mà còn mang lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, ấm áp trong lòng người. Tranh gỗ đồng quê tuy mộc mạc bình dị nhưng lại mang đến cảm giác bình yên, ấm áp, gợi lên sự đủ đẩy, sung túc. Vì thế theo các chuyên gia phong thủy thì mỗi căn phòng được chia làm tám phương vị. Mỗi phương vị ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống gai chủ. Dù treo tranh ở phòng nào thì hướng treo tranh đồng quê nên đặt hướng đông nam. Đây là hướng tài lộc, kích tài cho gia chủ. Tùy vào sở thích cũng như điều kiện của gia chủ mà có thể cân nhắc việc lắm thêm đèn chiếu tranh ở phía trên vừa có tác dụng làm tôn thêm vẻ đẹp lung linh của bức tranh đồng quê, đồng thời nhằm tăng cường, kích hoạt nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Tranh gỗ Trúc Duy cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

Xem ngay: Tranh bát mã gỗ – sản phẩm đẹp cho không gian nhà của bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRANH GỖ TRÚC DUY

Địa chỉ: Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 08899515160923090000

Mail: tranhgotrucduy@gmail.com

Website: https://tranhgotrucduy.com/

Nguồn: https://tranhgotrucduy.com/

Tư vấn chọn mua tranh gỗ treo tường đẹp đăng cấp tại Hà Nội
Chấm 5 sao nhé bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here