Tranh gỗ tùng hạc diên niên – món quà đẹp và ý nghĩa

Tặng quà gì cho người lớn tuổi là nỗi băn khoăn lớn của nhiều người. Khi xu hướng quà tặng cao cấp ngày càng phát triển, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc mua tranh mạ vàng làm quà. Tranh gỗ tùng hạc diên niên mạ vàng mang ý nghĩa trường thọ sẽ thay bạn gửi lời chúc tới người thân yêu.

Tổng quan về tranh gỗ Tùng hạc diên niên

Tranh chữ Thọ là món quà phổ biến nhất mỗi dịp mừng thọ người thân đặc biệt là những người lớn tuổi. Chữ Thọ tượng trưng cho sức khỏe lâu dài và bảo vệ khỏi những tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên, có một món quà tặng cho người già độc đáo khác là tranh tùng hạc mạ vàng. Thay vì những món quà quá phổ thông, bức tranh tùng hạc mạ vàng cao cấp này chắc chắn sẽ được người nhận yêu thích.

Tranh gỗ Tùng Hạc Diên Niên đẹp thẩm mỹ cao
Tranh gỗ Tùng Hạc Diên Niên đẹp thẩm mỹ cao

Tất cả sản phẩm tranh Tùng hạc diên niên mạ vàng đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi bức tranh đều thể hiện được sự sang trọng, ý nghĩa phong thủy mà vẫn chứa đựng tình cảm của người tặng. Nếu bạn còn đang phân vân tặng quà gì cho người lớn tuổi, thì đừng bỏ qua tranh tùng hạc dát vàng nhé!

Người lớn tuổi chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và tâm đắc với sản phẩm độc đáo này! Hãy đến với Tranh gỗ Trúc Duy để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và sản phẩm tuyệt vời nhất!

Tranh gỗ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ hương, gỗ thịt, gỗ mít…Mỗi một loại gỗ sẽ cho ra một bức tranh có vẻ đẹp và độ bền khác nhau. Tranh được chế tác từ một tấm gỗ nguyên khối sau đó điêu khắc các họa tiết. Sau đó đánh bóng bằng giấy ráp và quét sơn dầu cho bóng và chống mọt.

Ý nghĩa tranh Tùng hạc diên niên dát vàng

Tranh Tùng hạc diên niên vốn là bức tranh phong thủy mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng và trường thọ. Là quà tặng phong thủy được nhiều người yêu thích lựa chọn. Đặc biệt, những người tuổi Tỵ rất hợp với bức tranh này.

Như tên gọi, món quà tặng người già này bao gồm hai hình ảnh chính là cây tùng và hạc tiên. Cả hai hình tượng đều tượng trưng cho sức sống bền bỉ và lâu dài.

Tranh gỗ Tùng Hạc Diên Niên hiện nay có ưu điểm gì
Tranh gỗ Tùng Hạc Diên Niên hiện nay có ưu điểm gì

Cây tùng có đặc điểm là sống ở những vùng núi cao, khô cằn, không có nhiều nguồn dinh dưỡng. Thậm chí có những cây còn mọc ở mỏm núi đá chênh vênh, hứng chịu thời tiết khắc nghiệt của đất trời. Thế nhưng, loài cây tùng này vẫn không hề gục ngã, nó vẫn đứng hiên ngang bất chấp mọi khó khăn, thử thách. Do đó, cây tùng được xem là đại diện cho khí phách và sự trường thọ. Ngoài ra, nhiều người còn dùng cây tùng để xua đuổi tà ma, đem lại bình an cho gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRANH GỖ TRÚC DUY

Địa chỉ: Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0889951516 – 0923090000

Mail: tranhgotrucduy@gmail.com

Website: https://tranhgotrucduy.com/

Nguồn: https://tranhgotrucduy.com/danh-muc/tranh-tung-hac

Tranh gỗ tùng hạc diên niên – món quà đẹp và ý nghĩa
Chấm 5 sao nhé bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here