Tranh gỗ bát mã mang tài lộc cho gia chủ

tranh gỗ bát mã

Tranh gỗ bát mã mang nhiều ý nghĩa

Tranh gỗ bát mã, còn được gọi là tranh gỗ mã đáo thành công tượng trưng cho sự thần tốc, nhiệt huyết, quyết chiến, quyết thắng. Hình ảnh tám con ngựa cùng phi về một hướng với hết tốc lực để đạt đạt mục đích đại diện cho sao Bát Bạch mang lại vượng khí cho gia chủ.

Tranh gỗ bát mã miêu tả hình ảnh 8 con ngựa cùng phi về phía trước. Bảy con ngựa được dẫn dắt bởi con ngựa đầu đàn. Tất cả đang phi hết tốc lực về phía trước. Một con ngựa bất kỳ trong đàn sẽ quay đầu lại với ngụ ý cổ vũ tinh thần đồng đội cùng tiến lên làm bức tranh càng thêm ý nghĩa

Treo tranh gỗ bát mã ở đâu cho hợp phong thuỷ

Số 8 trong tiếng Hán – Việt là Bát, khi phát âm gần giống từ phát. Hình ảnh bát mã là biểu tượng của sức mạnh, tinh thần đồng đội, tình đoàn kết của một tập thể. Tất cả cùng đồng lòng đồng sức để thực hiện một mục tiêu chung. Người xưa tin rằng, tranh gỗ bát mã sẽ mang lại tài lộc, vượng khí cho gia đình, công ty.

Tranh gỗ bát mã được các công ty, tổ chức ưa thích. Ngoài ra, các gia đình cũng có thể treo tranh gỗ bát mã để trang trí cho căn phòng. Treo tranh gỗ bát mã trong công ty, gia đình, tổ chức để trang trí, mong cầu công việc tiến tới, làm ăn phát đạt.

Tranh gỗ bát mã mang tài lộc cho gia chủ
1 / 5 (1 đánh giá)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here