Những mẫu lốc lịch bằng gỗ treo tường tốt nhất hiện nay

Lốc lịch phúc lộc thọ

Lốc lịch bằng gỗ treo tường đẹp được sản xuất thủ công do các nghệ nhân lành nghề tại cơ sở sản xuất. Sản phẩm sở hữu màu gỗ tự nhiên, đánh si hoặc vecni, sơn PU tùy theo nhu cầu khách hàng. Hiện nay tại Tranh gỗ Trúc Duy đang sở hữu rất nhiều mẫu tranh gỗ lốc lịch khác nhau và phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hiện nay

Thông tin sản phẩm

+ Màu sắc: màu gỗ tự nhiên, đánh si hoặc vecni, sơn PU tùy theo nhu cầu khách hàn

+ Lốc lịch gỗ được sản xuất thủ công do các nghệ nhân lành nghề tại cơ sở sản xuất

+ Lốc lịch treo tường bằng gỗ đẹp về chất lượng gỗ, là loại gỗ tốt, khâu chọn gỗ cầu kỳ, không bám rác

+ Lốc lịch gỗ về chất lượng đục tinh xảo có hình ảnh đính kèm chi tiết bên dưới.

+ Về không gian trưng bày: Lốc lịch treo tường bằng gỗ phù hợp với mọi không gian phòng khách theo lối truyền thống và phương tây.

+ Với độ bền hàng chục năm, trăm năm

+ Chúng tôi nhận sản xuất Lốc lịch gỗ treo tường số lượng lớn theo yêu cầu khách hàng.

Tranh lốc lịch bằng gỗ treo tường Lý Ngư Vọng Nguyệt
Tranh lốc lịch bằng gỗ treo tường Lý Ngư Vọng Nguyệt

Vì sao vẫn nên dùng lốc lịch gỗ?

Ngày nay, nhịp sống công nghiệp cuốn người ta vào vòng xoáy của nó. Con người ít có thời gian để xem thời gian, chiêm nghiệm quỹ đạo của đời mình. Chính vì vậy, người ta dần quên đi sự hiện diện của lốc lịch và lịch 365 ngày treo tường. Nắm bắt được xu hướng đó, chúng tôi đã nghiên cứu, đổi mới các mẫu lốc lịch, đốc lịch. Tạo nên 1 diện mạo mới, quyến rũ và hấp dẫn. Đó chính là lốc lịch gỗ hương cỡ đại.

Lốc lịch gỗ cỡ đại không đơn thuần là vật dụng để treo lịch ngày 365 tờ, mà nó còn là cả 1 tác phẩm nghệ thuật tạo hình, khoa học phong thủy. Lốc lịch gỗ thực sự là đẳng cấp và ấn tượng, thể hiện năng lực thẩm mỹ người chơi. Chính vì vậy vẫn rất nên dùng lốc lịch nói chung và lốc lịch gỗ nói riêng.

Tranh gỗ lốc lịch Chùa Một Cột
Tranh gỗ lốc lịch Chùa Một Cột

Những mẫu lốc lịch bằng gỗ treo tường của Trúc Duy

Sản phẩm lốc lịch gỗ cỡ lớn của Tranh gỗ Trúc Duy được chúng tôi đục CNC cao cấp trên tấm gỗ hương đỏ đảm bảo liền khối. Lốc lịch được đục sâu, tinh tế tới từng chi tiết. Lốc lịch khéo léo khoe được vẻ đẹp tự nhiên của khối gỗ quý cũng như thể hiện được sự tinh tế, đặc sắc trong từng nét đục.

Đốc lịch gỗ cỡ đại đục theo tích Tam Đa. Trung tâm của mẫu lốc lịch gỗ này là hình ảnh 3 ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ đang quây quần dưới gốc tùng lớn. Từng chi tiết, đường nét đều được tạo hình rất sắc nét và tinh tế. Góp phần tạo nên sự đẳng cấp cho mẫu tượng này.

Không phải dĩ nhiên mà chúng tôi lựa chọn hình ảnh 3 ông Tam Đa cho mẫu lốc lịch gỗ cỡ lớn này. 3 ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ đại diện cho 3 điều mơ ước của con người. Con cháu đầy nhà, Tiền của đầy hòm, Sống thọ ngang trời đất. Đây cũng là lời chúc của Tranh gỗ Trúc Duy chúng tôi dành cho quý khách.

Phần dưới treo lịch tờ 365 ngày được thiết kế rộng rãi. Đáp ứng tốt cho việc dán bloc lịch 365 ngày cỡ lớn. Hai bên đường biên được đục sắc nét 4 chữ Vạn Sự Như Ý – cho một năm mới tốt lành.

Tranh lốc lịch gỗ Di Lặc
Tranh lốc lịch gỗ Di Lặc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRANH GỖ TRÚC DUY

Địa chỉ: Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 08899515160923090000

Mail: tranhgotrucduy@gmail.com

Nguồn: https://tranhgotrucduy.com/mau-loc-lich-bang-go-treo-tuong-dep/1604

Những mẫu lốc lịch bằng gỗ treo tường tốt nhất hiện nay
Chấm 5 sao nhé bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here