Khung tranh gỗ Tứ Quý đẹp với mẫu mã đa dạng tại Trúc Duy

Khung tranh gỗ tứ quý hay còn gọi là bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai gồm bốn bức tranh riêng biệt nói nhắc đến 4 loại cây có thật trong thực tế. Người xưa cho rằng bốn loại cây này có chứa những phẩm chất cao quý mà người Quân tử cần có, hay còn gọi là Tứ Đức: Tùng – hiên ngang, ngạo nghễ; Cúc – tàn nhưng vẫn giữ nguyên giá trị; Trúc – ngay thẳng chính trực bản, tính, tâm tiết; Mai – kiên trì, vượt khó để thành công.

Tranh gỗ Tứ Quý được Trúc Duy điêu khắc tinh xảo

Bộ tranh gỗ tứ quý làm bằng gỗ Hương cao cấp, được đục tỉ mỉ từng chi tiết đường nét hoa văn siêu nhỏ, siêu sắc nét, với trình độ đục của đội thợ tay nghề cao. Bởi vậy, bộ tranh đã được lên hình với những chi tiết khá độc đáo, sắc nét và sống động như thật.

Tranh gỗ tứ quý được thiết kế với 4 bức tranh trên từng khối gỗ thịt, với mỗi bức tranh được mang trên mình bằng 1 hình tượng khác nhau tượng trưng cho 1 mùa trong đó: Tùng Cúc Trúc Mai – đại diện cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông, đây cũng chính là đại diện cho 4 đức tính ưu tú nhất của người quân tử.

Tranh mang đậm màu đỏ đô của gỗ tự nhiên, vân gỗ đẹp, đường đục sâu, sắc nét, gia công tinh tế. Sắc nét đến từng chi tiết nhỏ như thật. Đặc biệt, với những bộ tranh tứ quý được làm bằng gỗ Hương được giám sát khá chặt chẽ từ khâu lựa chọn gỗ, bản vẽ thiết kế cho đến việc gia công từng chi tiết nhỏ,… Nhờ vậy mà tranh gỗ tứ quý của Đồ gỗ Tâm Linh mang một vẻ đẹp hoàn hảo, sắt nét, chi tiết và giá trị cho đến bây giờ.

Sở hữu bộ khung tranh gỗ tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Nên treo tranh ở nơi trang trọng như phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc hoặc lối đi lên cầu thang. Treo tranh tứ quý đúng thứ tự: Xuân – Hạ – Thu – Đông hoặc Tùng Cúc Trúc Mai. Treo tranh gỗ đúng thứ tự sẽ giúp cho công việc và cuộc sống suôn sẻ. Tránh lối treo ngược lại sẽ làm đảo lộn đi phong thủy, mọi sự không được thuận lợi, luôn gặp rào cản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRANH GỖ TRÚC DUY

Địa chỉ: Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0889951516 – 0923090000

Mail: tranhgotrucduy@gmail.com

Nguồn: https://tranhgotrucduy.com/bo-khung-tranh-go-tu-quy-tot-nhat-dang-co-mat-tai-truc-duy/1508

Khung tranh gỗ Tứ Quý đẹp với mẫu mã đa dạng tại Trúc Duy
Chấm 5 sao nhé bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here